Kinh nghiệm thuê chung cư có giá rẻ ở Tp.Hồ Chí Minh

Thị trường chung cư cho thuê tại Tp. Hồ Chí Minh rất đa dạng, phong phú với nhiều vị trí và diện tích khác nhau. Những nơi cho thuê chung cư giá rẻ có diện tích dưới 50m2 thường tập trung tại các nơi như: Quốc lộ 1A, liền kề đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi; quận 12; Quận Tân Phú, Quận Vò Gấp;…

Thuê chung cư giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh đang là nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là những gia đình trẻ chưa có nhà và những người có thu nhập ở mức trung bình. Tuy vậy, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn thuê căn hộ chung cư giá rẻ ở Tp.Hồ Chí Minh.

Vì sao nên chọn thuê chung cư giá rẻ

Bất cứ ai cũng muốn sống trong một môi trường đầy đủ tiện nghi và thoải mái nhưng với những gia đình trẻ, những người có thu nhập trung bình và chưa có điều kiện mua nhà thì đây đang là lựa chọn tối ưu.

Thị trường chung cư cho thuê tại Tp. Hồ Chí Minh rất đa dạng, phong phú với nhiều vị trí và diện tích khác nhau. Những nơi cho thuê chung cư giá rẻ có diện tích dưới 50m2 thường tập trung tại các nơi như: Quốc lộ 1A, liền kề đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi; quận 12; Quận Tân Phú, Quận Vò Gấp;…

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Về giá, các căn hộ này có giá thuê khoảng từ 5-7 triệu tùy vào diện tích và vị trí của chung cư. Một số quận xa trung tâm có giá còn rẻ hơn.

Có nhiều lý do để lựa chọn thuê các chung cư giá rẻ: Phù hợp với túi tiền, an ninh tốt,….

 

Bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

cho thấy, với các dự án nhà ở thu nhập thấp thì ngoài khu vực ở, các cư dân cũng được hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng xã hội được đầu tư đồng bộ từ trường mầm non,khu thể thao, nhà trẻ, cây xanh cảnh quan, bãi đỗ xe đến các dịch vụ an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ…

Xem Thêm:  Top 8 dự án thương mại và bán lẻ hàng đầu trong GCC

 

giá rẻ ở TP. HCM

Những căn hộ với giá thuê rẻ thì chất lượng không cao, nhưng nó vẫn phải đáp ứng được các điều kiện sinh hoạt cơ bản, thuận tiện cho việc đi lại.

Bạn có thể tìm hiểu các nguồn thông tin trên internet về các dự án hay tòa nhà muốn thuê và lựa chọn các căn hộ có vị trí đẹp, giao thông đi lại dễ dàng. Bạn cần tỉnh táo để lựa chọn vị trí các căn hộ có nhu cầu thuê để giúp cho quá trình sinh hoạt được thuận tiện, tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển.

 

Một trong những kinh nghiệm thuê chung cư là nên tìm hiểu kỹ thông tin về những điều bất lợi có thể gặp phải, sau đó tiến hành khảo sát, so sánh giá cả và các dịch vụ tiện ích của từng nơi để lựa chọn được một căn hộ phù hợp.

Bạn cũng nên xem xét kỹ lưỡng vị trí, các dịch vụ tiện ích đi kèm, chất lượng chung cư, nội thất căn hộ; cũng như mức giá của các dịch vụ gồm phí quản lý, giữ xe, điện, nước… phải trả hàng tháng như thế có phù hợp không.

Kinh nghiệm nữa là bạn cũng nên cảnh giác với những nơi có mức giá quá thấp nhé. Điều này có thể do chủ nhà chưa tính các chi phí khác vào chung hay ngôi nhà có những yếu tố không thực sự tốt.

Ngoài ra, để hạn chế tới mức tối đa các rủi ro có thể xảy ra khi thuê nhà chung cư giá rẻ bạn nên đọc kĩ các phụ mục trong bản hợp đồng trước khi kí kết như: Vấn đề tiền thuê, tiền đặt cọc, các vấn đề bảo đảm về nội thất, thời gian thuê và chấm dứt hợp đồng… Đây là những kinh nghiệm quan trọng để bạn thuê nhà an toàn.

 

Nếu không có sự thỏa thuận kỹ càng với chủ nhà, dù các khoản phí đôi khi cũng không nhiều nhưng khi không được biết trước dễ khiến bạn có cảm giác bị lừa. Vậy nên để tránh các rắc rối không đáng có phát sinh, trong quá trình đàm phán thì người thuê căn hộ nên yêu cầu chủ nhà làm bản hợp đồng thuê nhà với đầy đủ các khoản chi phí có thể phát sinh thêm.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản