Cách để trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ

Những người sinh năm 1942 không nên với màu màu đại diện cho hành Kim (vì theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc) như trắng, bạc hoặc các màu đại diện cho hành Hỏa như tím, đỏ, cam, hồng nếu không sẽ bị tán gia bại sản, sức khỏe đi xuống.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách trang trí hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ để gia chủ luôn được mạnh khỏe, bình an và gặp nhiều may mắn.

Người tuổi Ngọ sinh các năm: 1942 (Nhâm Ngọ), 1954 (Giáp Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ)… Để trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ, gia chủ cần căn cứ vào mệnh của bản thân và nguyên tắc ngũ hành tương sinh, tương khắc nhằm lựa chọn được màu sắc trang trí phòng phù hợp.

 

Nhâm Ngọ

Những người sinh năm Nhâm Ngọ (1942) có mệnh là Mộc. Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, do đó, chủ nhà nên chọn màu tượng trưng cho hành Thủy như màu đen, màu xanh nước biển để trang trí cho phòng ngủ của mình. Làm như thế sẽ giúp chủ nhà được che chở, nâng đỡ, sức khỏe và tài lộc cũng được củng cố. Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Nhâm Ngọ cũng có thể chọn màu đại diện cho mệnh Mộc là bản mệnh của mình như màu xanh lá cây để tăng cường vượng khí giúp gia chủ khỏe mạnh và giàu sang hơn.

Những người sinh năm 1942 không nên trang trí phòng ngủ với màu màu đại diện cho hành Kim (vì theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc) như trắng, bạc hoặc các màu đại diện cho hành Hỏa như tím, đỏ, cam, hồng nếu không sẽ bị tán gia bại sản, sức khỏe đi xuống.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

Giáp Ngọ 

Những người sinh năm Giáp Ngọ (1954) có mệnh là Kim. Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, do vậy, gia chủ tuổi Giáp Ngọ nên trang trí phòng ngủ với những màu đại diện cho Thổ như vàng, nâu hoặc màu đại diện cho yếu tố Kim như trắng để thúc đẩy vận may, gia tăng tài lộc và sức khỏe cho bản thân cũng như cho gia đình.

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ cần tránh sử dụng các màu đại diện cho yếu tố Hỏa như tím, cam, hồng, đỏ vì theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc chế Kim. Bên cạnh đó, cũng cần hạn chế trang trí phòng với các vật dụng có màu tượng trưng cho yếu tố Thủy như đen, xanh dương bởi theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh ra Thủy, việc sử dụng những màu này sẽ làm suy yếu tài lộc, sức khỏe và may mắn của người mệnh Kim.

Xem Thêm:  Top 5 cách cầu tự cực kỳ hiệu quả trong phong thủy

Bính Ngọ

Những người sinh năm Bính Ngọ (1966) có mệnh là Thủy. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, do vậy, gia chủ tuổi Bính Ngọ nên trang trí phòng ngủ với màu tượng trưng cho Kim như trắng hoặc màu bản mệnh của Thủy như đen, xanh nước biển để bản thân và gia đình đón nhận được nhiều may mắn, đạt được thành công trong cuộc sống.

Gia chủ tuổi Bính Ngọ cần tránh sử dụng các màu vàng, màu nâu là màu của hành Thổ hoặc màu xanh lá cây là màu của hành Mộc nếu không muốn rước bệnh tật vào người và tiền bạc “không cánh mà bay”.

Mậu Ngọ

Những người sinh năm Mậu Ngọ (1978) có mệnh là Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh, gia chủ tuổi này hợp với những phòng ngủ được trang trí màu xanh lá, màu tím, đỏ, hồng vì là màu tượng trưng cho hành tương sinh hoặc hành của bản mệnh. Tuy nhiên, các màu sắc này thường đậm và khá rực rỡ nên gia chủ có thể dùng tông màu nhạt hơn để tránh làm ảnh hưởng đến mắt.

Các màu đại diện cho hành Thủy như đen, xanh dương sẽ không phù hợp với phòng ngủ của gia chủ tuổi Mậu Ngọ bởi Thủy khắc chế Hỏa (nước dập tắt lửa).

Canh Ngọ

Những người sinh năm Canh Ngọ (1990) có mệnh là Thổ. Gia chủ tuổi này có thể lựa chọn rất nhiều màu sắc để trang trí cho phòng ngủ của mình như màu tím, hồng, đỏ (màu đại diện cho hành tương sinh) hoặc màu vàng, nâu (là màu của bản mệnh) để gia tăng tiền tài và sức khỏe cho bản thân.

Gia chủ tuổi Canh Ngọ tuyệt đối không nên dùng màu xanh lá cây (đại diện cho hành Mộc) hoặc màu trắng (đại diện cho hành Kim) nếu không muốn sức khỏe giảm sút, tiền tài hao hụt.

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản