Vì sao nên chọn mua bán đất trang trại ở Lương Sơn

Để giúp người dân phát triển chăn nuôi ổn định, thích nghi với phương thức sản xuất chăn nuôi hàng hóa, huyện đã có nhiều chương trình tư vấn, chính sách hỗ trợ chăn nuôi. Từ đó, trên địa bàn xuất hiện ngày càng nhiều mô hình trang trại chăn nuôi, trồng trọt khác nhau và đạt hiệu quả cao.

Vì Lương Sơn có những tiềm năng và điều kiện thuận lợi cho kinh tế trang trại phát triển.

Vùng đất “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Là một huyện cửa ngõ phía đông của Hòa Bình, tiếp giáp với thủ đô và vùng Tây bắc của Tổ Quốc, gần với nhiều khu công nghệ cao, khu đô thị, tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch giao thông kinh tế quốc phòng nối thủ đô với các tỉnh miền núi phía bắc. Đặc điểm này thuận lợi phát triển xuất nhập khẩu nông sản ra thị trường trong nước và nước ngoài.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Lương Sơn nằm ở vùng trung du, nơi chuyển tiếp giữa đồng bằng và miền núi, địa hình đa dạng, thích hợp với nhiều loại hình trang trại khác nhau.

Với mạng lưới sông ngòi dày đặc, phân bố đều trên địa bàn huyện, diện tích đất rừng lớn, không gian trong lành, thoáng đãng, là môi trường lý tưởng trong phát triển kinh tế trang trại.

Xem Thêm:  Top 8 dự án nhà ở xã hội nổi tiếng nhất thế giới

 

Được sự quan tâm đúng hướng

Những năm qua, kinh tế trang trại ở Lương Sơn được đặc biệt chú trọng, được coi là đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nông nghiệp của địa phương.

Để giúp người dân phát triển chăn nuôi ổn định, thích nghi với phương thức sản xuất chăn nuôi hàng hóa, huyện đã có nhiều chương trình tư vấn, chính sách hỗ trợ chăn nuôi. Từ đó, trên địa bàn xuất hiện ngày càng nhiều mô hình trang trại chăn nuôi, trồng trọt khác nhau và đạt hiệu quả cao.

Đặc biệt, có 5 mô hình đạt theo tiêu chí mới của Bộ NN & PTNT, tạo cơ hội việc làm cho nhiều người dân địa phương, xóa đói giảm nghèo nhanh chóng.

 

Đa dạng hóa trang trại

Trên địa bàn Lương Sơn, những trang trại gà có mặt khắp nơi, điển hình chăn nuôi theo hướng thương phẩm, với quy mô gần 10.000 ngàn con/lứa, cho năng suất cao

Gia trại chăn nuôi gà của ông Nguyễn Văn Bằng, Vũ Văn Tuấn ở xóm Tân Hòa, xã Hòa Sơn là những điển hình chăn nuôi theo hướng thương phẩm, quy mô từ 4.000- 8.000 con/lứa, cho xuất từ 13 – 22 tấn thịt/lứa không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho gia đình mà còn giải quyết việc làm cho hàng chục lao động.

 

Với việc tận dụng nguồn lợi tự nhiên và vận dụng vào trong việc phát triển kinh tế, kinh tế trang trại Lương Sơn đã có những biến chuyển tốt, gặt hái được nhiều thành công, làm thay đổi diện mạo vùng nông thôn hoang vắng ngày nào. Đây là tín hiệu tốt, tạo tiền đề lớn để đưa kinh tế vùng đất này đi lên và phát triển hơn nữa.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản