Hướng đặt tủ lạnh theo đúng phong thủy thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ

Với tên gọi “tài khố”, tuyệt đối không được kê chéo góc hoặc đối diện với cửa, vì theo quan niệm phong thủy, vị trí như vậy sẽ khiến của cải, tài lộc của gia chủ không ổn định, dễ bị tiêu hao, thất thoát, thậm chí còn khiến cho công danh sự nghiệp đi xuống.

theo phong thủy rước tài lộc cho gia chủ

Không như những thiết bị điện tử khác, tủ lạnh có những ảnh hưởng nhất định đến phong thủy chung của ngôi nhà, vì vậy cần phải chú ý trong việc chọn hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy sao cho có thể mang lại nguồn tài lộc lớn nhất.

Theo quan niệm của phong thủy học, tủ lạnh thuộc mệnh Kim, vì vậy phòng bếp là khu vực hoàn hảo để đặt tủ lạnh vì theo Ngũ hành tương sinh tương khắc, phòng bếp thuộc Hỏa, tủ lạnh thuộc Kim, từ đó át chế được lẫn nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý một số vấn đề khi đặt tủ lạnh trong bếp, bởi vì nếu đặt không đúng cách sẽ khiến cho nguồn vượng khí trong căn nhà bị nhiễu động, va chạm lẫn nhau, từ đó gây ra mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

Một trong những đại kỵ trong việc kê tủ lạnh theo phong thủy chính là không được để tủ lạnh quá gần bếp nấu. Nếu không, khí nóng của bếp nấu và khí lạnh của tủ lạnh sẽ va chạm lẫn nhau, tạo sự xung khắc. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình mà còn khiến cho các thành viên thường xuyên xảy ra những tranh chấp không đáng có, không thuận hòa.

Với tên gọi “tài khố”, tuyệt đối không được kê tủ lạnh chéo góc hoặc đối diện với cửa, vì theo quan niệm phong thủy, vị trí như vậy sẽ khiến của cải, tài lộc của gia chủ không ổn định, dễ bị tiêu hao, thất thoát, thậm chí còn khiến cho công danh sự nghiệp đi xuống.

Sau khi tổng hợp nhiều nguồn thông tin, cách đặt tủ lạnh theo phong thủy phù hợp nhất là tại các hướng Bắc và Đông Nam (phù hợp với những thiết bị điện tử hoạt động liên tục như tủ lạnh), không nên đặt tại hướng Tây và các vị trí mà ánh mặt trời có thể chiếu trực tiếp vào tủ lạnh.

Xem Thêm:  Top 6 tướng nhận biết người phụ nữ có tính đa tình

Một số lưu ý về cách đặt tủ lạnh theo phong thủy

– Tủ lạnh không nên bị bỏ trống: Tủ lạnh không có thực phẩm, nước uống gì đặt bên trong nghĩa là tình hình kinh tế hiện tại trong gia đình không khả quan, kinh tế xuống dốc, gặp nhiều khó khăn.

– Không đặt các thiết bị điện tử lên nóc tủ lạnh: Không tính đến yếu tố an toàn, việc đặt các thiết bị điện tử như lò vi sóng, lò nướng, máy ép, máy xay sinh tố… trên nóc tủ lạnh cũng khiến cho tủ lạnh bị quá tải, đặc biệt khi các luồng khí từ các thiết bị điện tử va chạm lẫn nhau, xảy ra xung đột không cần thiết, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mọi người.

– Không đặt, để các đồ vật linh tinh trên nóc tủ lạnh. Mặc dù tất cả mọi người đều nghĩ đây là hành động nhỏ nhặt không đáng kể, không gây ảnh hưởng gì nhiều đến phong thủy, nhưng các vật “tưởng chừng như linh tinh, nhỏ nhặt ấy” sẽ ảnh hưởng đến sự tụ khí của cả căn nhà, gây tổn hại đến nguyên khí chung.

– Thường xuyên lau dọn tủ lạnh: Không khó để nhận ra tủ lạnh có mỗi liên hệ mật thiết với tài vận của gia chủ, vì thế bạn cần phải thường xuyên lau chùi, làm sạch tủ lạnh để có thể đảm bảo vận khí, tài lộc sinh sôi, nảy nở, từ đó đem đến nguồn vượng khí tới cho cả gia đình.

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản