Viết bài rao vặt bất động sản thu hút với những mẹo hay sau đây

Số người đọc câu tiêu đề thường nhiều gấp năm lần số người đọc kỹ nội dung của tin rao vặt. Phần nội dung thường là phần giải thích chi tiết các ý tưởng kinh doanh nhưng nó sẽ bị bỏ qua nếu người đọc không bị thu hút bởi tiêu đề. Nên, một câu tiêu đề phải chứa đựng được một phần nội dung chính của tin đăng và gợi sự tò mò, chú ý của người đọc.

Hiện tại, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet tại Việt Nam, việc mua và bán hàng trực tuyến đã trở nên dễ dàng, phổ biến hơn. Các trang web rao vặt bán hàng xuất hiện ngày càng nhiều, đem lại cho người tiêu dùng nhiều sự chọn lọc hơn trong việc mua bán sản phẩm của mình. Giữa những hàng ngàn tin rao vặt nhà đất thì làm thế nào để tin bạn đăng được khách hàng chú ý? 

Tiêu đề là yếu tố quyết định

Tiêu đề là yếu tố đầu tiên tiếp xúc với thị giác người đọc. Chỉ khi người đọc có hứng với tiêu đề thì mới đọc đến phần nội dung.

1. Chọn những từ “đắt”

Số người đọc câu tiêu đề thường nhiều gấp năm lần số người đọc kỹ nội dung của tin rao vặt. Phần nội dung thường là phần giải thích chi tiết các ý tưởng kinh doanh nhưng nó sẽ bị bỏ qua nếu người đọc không bị thu hút bởi tiêu đề. Nên, một câu tiêu đề phải chứa đựng được một phần nội dung chính của tin đăng và gợi sự tò mò, chú ý của người đọc.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Tiêu đề tin rao vặt cần phải có sự khác biệt, độc đáo để khiến người đọc chú ý và dừng lại xem. Khi đọc báo, phần lớn độc giả đều đọc lướt qua các tiêu đề trước tiên, sau đó mới dừng lại ở những bài mình quan tâm. Khách hàng luôn bị lôi cuốn bởi những cái mới lạ, có tính thời sự, tạo ra một ấn tượng, kích thích sự tò mò của khách hàng. Những từ như “đầu tiên”, “mới nhất”, “độc nhất”, “rẻ nhất”… sẽ kích thích sự tò mò của người đọc.

2. Sử dụng từ khóa

Sử dụng các từ khóa trong tiêu đề. Đó là những từ mấu chốt và thường nằm trong khuôn khổ bốn từ đầu của một tiêu đề. Việc chọn ra những từ “đắt” để mở màn tiêu đề sẽ làm cho nó dễ dàng xuất hiện khi khách hàng muốn tìm thông báo từ các trang web tìm kiếm.

Trong tiêu đề, bạn sử dụng chữ thường, chữ hoa hợp lý. Tốt nhất, bạn nên viết một tiêu đề với các từ được bắt đầu bằng một ký tự được viết in, còn các chữ còn lại là chữ thường (trừ tên riêng). Cách viết này sẽ làm cho tiêu đề dễ nhìn, thuận mắt với người đọc hơn.

Xem Thêm:  Top 10 địa điểm ở Mỹ giá nhà vẫn còn phải chăng

 

3. Độ dài tiêu đề hợp lý

Tiêu đề tin rao vặt phải luôn luôn hướng đến khách hàng, cho họ thấy được họ sẽ có được lợi ích gì từ thông tin bạn đăng. Bạn phải đảm bào diễn đạt được nội dung chính tin đăng trong một dung lượng từ ngữ nhất định. Độ dài của một tiêu đề rất quan trọng, nếu tiêu đề quá dài sẽ tạo cảm giác không thoải mái cho người đọc. Bạn nên viết cho mình một tiêu đề đủ nội dung và ngắn gọn. Một tiêu đề lý tưởng không nên dài quá 12 từ (16 chữ).

4. Ưu tiên những con số

Nếu có thể thì bạn hãy đưa vào tiêu đề những con số. Các con số có tác dụng làm điểm nhấn trong các tiêu đề. Những con số sẽ tạo ra sự tin cậy và một hình ảnh xác thực cho câu tiêu đề. Số lẻ thường gây sự chú ý tốt hơn số chẵn (riêng số 10 là một số chẵn ngoại lệ).

Một số mẹo khác

Bên cạnh tiêu đề, thì việc chọn website, diễn đàn và cả hình ảnh, nội dung tin bạn đăng tải cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn đăng tin ở những trang web uy tín, có lượng truy cập cao và nội dung tin đăng phải rõ ràng đầy đủ thông tin về thông số bất động sản, giá bán, tiện ích, thông tin liên lạc của bạn và đặc biệt chú ý đến chất lượng hình ảnh của bất động sản bạn muốn giao dịch.

Trên đây là những mẹo nhỏ mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng những mẹo vặt trên sẽ hữu ích đối với bạn trong việc tối ưu hóa tin rao vặt và giúp cho việc kinh doanh của bạn trên các trang web đạt hiệu quả cao.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản