Trước khi mua nhà đất Hà Nội cần phải biết điều này

Hàng ngày có cả hàng trăm nghìn lượt đăng bán nhà, đất ở, căn hộ chung cư trên rất nhiều trang đăng tin về bất động sản. Nhưng tựu chung lại bạn nên xem xét kĩ thông tin, tham khảo từ nhiều nguồn và thực hiện các phương pháp so sánh giá, vị trí, lợi thế và tiềm năng phát triển của nơi đó.

Thị trường  Hà Nội đang ngày càng trở nên nhộn nhịp với hàng loạt các dự án khu đô thị mới, chung cư cao tầng và hàng chục nghìn thông tin mỗi ngày trong năm 2018. Tuy nhiên, nếu bạn là một người đang có dự định sở hữu một hoặc nhiều bất động sản tại đây thì nên nắm rõ một số và kỹ năng cần thiết để việc mua bán được thuận lợi.

 

Người mua hãy tự cân nhắc những câu hỏi sau đây trước khi mua nhà đất Hà Nội năm 2018

  • Hàng ngày có hàng loạt thông tin mở bán dự án chung cư, dự án đất nền tại Hà Nội mới làm sao bạn có thể xác định thông tin chính xác từ chủ đầu tư ?
  • Với hàng chục nghìn nhà môi giới, chuyên viên tư vấn BĐS bạn nên trao gửi niềm tin vào người như thế nào ?
  • Làm sao để mua được giá gốc từ chính chủ đầu tư ?
  • Làm sao để tránh rủi ro khi làm việc với các môi giới tự do ?
  • Những tiêu chí nào giúp bạn xác thực thông tin, chọn được nhà đất, căn hộ chung cư ưng ý ?
  • Làm sao ký hợp đồng chính thức từ chủ đầu tư mà không để xảy ra tranh chấp, kiện tụng ?

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Đây là hàng loạt câu hỏi phát sinh khi mua nhà hay đất dự án trong khu vực nội thành và vùng các Quận Huyện ven Hà Nội năm 2018. Đối với một căn nhà phố, hay bất kỳ một mảnh đất nào được chào bán thì điều cần thiết nhất là bạn cần nắm rõ các nguồn thông tin chính thức từ báo chí, tìm hiểu ý kiến từ những người sống xung quanh hoặc các nhà môi giới có tâm, có tầm trước khi quyết định ký vào một bản hợp đồng mua bán nào đó.

Tiếp cận và chọn lọc thông tin từ các nguồn tin cậy

Hàng ngày có cả hàng trăm nghìn lượt đăng bán nhà, đất ở, căn hộ chung cư trên rất nhiều trang đăng tin về bất động sản. Nhưng tựu chung lại bạn nên xem xét kĩ thông tin, tham khảo từ nhiều nguồn và thực hiện các phương pháp so sánh giá, vị trí, lợi thế và tiềm năng phát triển của nơi đó.

Xem Thêm:  Top 8 dự án xây dựng mới nổi bật nhất thị trường bất động sản Boston

 

Nên tìm hiểu và tiếp cận các thông tin chính thức từ chủ đầu tư dự án, nhà thầu, đơn vị thi công, tư vấn giám xác, đơn vị thiết kế, quản lý dự án… tất cả đều rất cần thiết nếu bạn là một người có kinh nghiệm mua bán và giúp loại bỏ mọi nghi ngại về rủi ro có thể xảy ra.

Và đơn vị phân phối môi giới đóng vai trò quan trọng không kém so với chủ đầu tư. Họ là những người được ủy quyền chính thức hay không chính thức trong việc mua bán từ chủ đầu tư hay không bạn nên tìm hiểu rõ thông tin xác thực nhất. Có quá nhiều người tự xưng là đại diện chính thức của chủ đầu tư, là chuyên viên môi giới độc quyền… và cả cả trăm website trong cùng một dự án. Rủi ro là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn không nắm rõ thông tin các sàn giao dịch BĐS phân phân phối tin cậy.

i

 

Thông tin từ phản hồi của dư luận và người mua là tương đối xác thực nếu bạn muốn biết rõ hơn về thực tế dự án chung cư, đất nền hay nhiều vấn đề khác liên quan đến thông tin nhà đất bạn đang quan tâm muốn mua.

Nhà đất năm 2018 tại Hà Nội được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ có nhiều triển vọng với hàng hàng loạt dự án do nhiều chủ đầu tư bất động sản uy tín xây dựng. Nhưng không vì vậy mà người mua quá đặt niềm tin vào nguồn thông tin một chiều, hãy là một nhà đầu tư bất động sản, người mua nhà đất thông minh trong năm 2018 này.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản