Cần lưu ý gì để thuê nhà chung cư mini đạt chuân nhanh – gọn – rẻ

Mặc dù chỉ thuê để sống trong thời gian ngắn, tuy nhiên không thể vì thế mà bạn cho phép việc chọn lựa của mình được qua loa. Bởi bạn sẽ gắn bó với nó trong một thời gian khá dài, thế nên hãy đảm bảo rằng việc bạn chọn thuê căn hộ cũng cẩn thận và kỹ càng như việc chọn mua căn hộ.

Dù là người có thế nhưng không hẳn ai cũng biết  mini cần lưu ý gì để có thể thuê được nhanh – gọn – rẻ. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời giúp việc tìm thuê nơi ở của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Thuê nhà chung cư mini

Cách đây vài năm, việc sống trong những căn hộ chung cư, cho dù đó là chung cư cao cấp cũng không phải là sự lựa chọn được nhiều người ưu ái. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khi mà giá bất động sản leo thang thì ngày càng nhiều người tìm đến loại hình nhà ở cho thuê này hơn. Dẫn tới, thị trường cho thuê nơi ở như nhà trọ, nhà nguyên căn, chung cư mini, chung cư cao cấp… ngày càng sôi động. Và đối tượng thuê chủ yếu là những đôi vợ chồng trẻ, những người độc thân hoặc là những người lao động ngoại tỉnh chưa đủ tài chính để mua nhà.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

 

Những lưu ý để thuê chung cư mini: nhanh – gọn – rẻ

Mặc dù chỉ thuê để sống trong thời gian ngắn, tuy nhiên không thể vì thế mà bạn cho phép việc chọn lựa của mình được qua loa. Bởi bạn sẽ gắn bó với nó trong một thời gian khá dài, thế nên hãy đảm bảo rằng việc bạn chọn thuê căn hộ cũng cẩn thận và kỹ càng như việc chọn mua căn hộ.

Xem Thêm:  Top 8 dự án hàng hải hàng đầu ở GCC

 

1. Lựa chọn vị trí thuận lợi

 

Hãy đảm bảo rằng điểm thuê là nơi thuận tiện cho cuộc sống của bạn. Hãy xác định vấn đề mà gia đình bạn tập trung trước mắt là gì. Là công việc, sức khỏe hay việc học hành của con cái. Thật tốt, nếu trong vòng bán kính 5 km từ căn hộ nơi bạn thuê có đầy đủ các tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị… Nó sẽ giúp cuộc sống của gia đình bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu như bạn không thể tìm thấy nơi có thể đáp ứng được những yêu cầu như thế thì tốt nhất bạn nên chọn ở những nơi có giao thông thuận lợi, để có thể rút ngắn những khoảng thời gian hao phí ngoài đường không cần thiết.

2. Chất lượng căn hộ

Hãy kiểm tra kỹ chất lượng của căn hộ. Với các vấn đề như: tình hình điện, nước, khả năng cách âm, khả năng chống thấm của tường… Tốt nhất bạn nên chọn thuê ở những chung cư mới xây vì như vậy chất lượng căn hộ đang còn tốt và không bị ảnh hưởng, hỏng hóc vì phải tái sử dụng khi căn hộ đã qua tay chủ cũ.

 

3. Giá cả

Đây là vấn đề bạn nên cất nhắc. Tính toán thu chi cẩn thận và lựa chọn điểm thuê hợp lý. Thông thường, giá thuê căn hộ 50 – 70 m2 giao động trong khoảng 5 – 7 triệu đồng/ tháng. Còn đối với căn hộ nhỏ hơn 30 – 40 m2 thì có giá rẻ hơn, tầm 2,5 – 4 triệu đồng/ tháng. Bạn hãy xác định nhu cầu về diện tích mà mình cần sử dụng và lựa chọn nơi thuê hợp lý.

4. An ninh

Yếu tố an ninh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Nên chọn thuê những nơi nằm trong khu vực trị an tốt, có bảo vệ 24/24, có hệ thống camera giám sát… Đảm bảo cho bạn và người thân luôn được sống trong yên tâm và an toàn.

 

Cuối cùng, trước khi thuê căn hộ chung cư bạn phải cân nhắc một lần nữa những khó khăn và thuận lợi khi trọng tâm cuộc sống của bạn đặt ở nơi này. Sau đó, tùy nhu cầu ở dài hay ngắn hạn hãy đọc kỹ rồi ký kết hợp đồng với chủ nhà. Và cũng đừng ngần ngại khi thương lượng về giá cả hay đề nghị chủ nhà sơn sửa lại căn hộ cho mình trước khi chuyển vào ở. Chúc bạn sớm tìm thuê được nơi ở nhanh – gọn – rẻ ưng ý.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản