Những mẹo phong thủy hút tài lộc, tiền chảy vào ví mỗi ngày một nhiều

Bạn cần buộc sợi chỉ đỏ xung quanh thân tre cảnh. Sau đó bạn cần sắp xếp tre trong chậu sao đó phù hợp với hướng tiến lên. Cuối cùng là chăm sóc, nuôi dưỡng những gốc tre cảnh này và đặt trong phòng khách. Mẹo  này cũng giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn.
Gia đình bạn sẽ ngập tràn tài lộc, rủng rỉnh tiền tiêu nếu biết đến 6 này.
Mang theo một thứ tinh thể màu vàng
 
Tinh thể màu vàng có sức mạnh của sự giàu có vào ban ngày và bạn nên mang theo nó. Vào ban đêm, bạn có thể đặt tinh thể này dưới gối. Điều này sẽ giúp dòng tiền đến với bạn thường xuyên hơn.
 
Món quà sinh nhật may mắn
 
Vào tuổi mới, hãy yêu cầu ai đó khác giới tặng bạn món quà được gói trong những tờ giấy màu đỏ. Điều này sẽ giúp mang lại tài sản và may mắn cho bạn.
Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào
 
Nuôi tre cảnh
 
Bạn cần buộc sợi chỉ đỏ xung quanh thân tre cảnh. Sau đó bạn cần sắp xếp tre trong chậu sao đó phù hợp với hướng tiến lên. Cuối cùng là chăm sóc, nuôi dưỡng những gốc tre cảnh này và đặt trong phòng khách. Mẹo phong thủy này cũng giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn.
 

Làm từ thiện thường xuyên

 
Việc làm từ thiện là hình thức mang lại hạnh phúc cho người khác một cách lâu dài. Hãy thực hiện từ thiện hoặc đóng góp cho ai đó hàng tháng. Những việc tốt đẹp sẽ đến với cả người nhận và người cho đi.
 
Mang theo phong bì màu đỏ
 
Phong bì màu đỏ (hay lì xì) chúng ta thường được thấy trong các dịp đón năm mới. Luôn mang theo phong bì màu đỏ sẽ giúp bạn may mắn và kiếm được nhiều tiền hơn.
 
Bỏ đồng xu vào phong bì đỏ
 
Cho một đồng tiền xu vào phong bỉ màu đỏ. Sau đó bạn bỏ nó vào túi và tiền sẽ chảy vào túi bạn thường xuyên.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản