Giải pháp tài chính tối ưu khi mua căn hộ đẳng cấp dự án Goldmark City

Giải pháp tài chính tối ưu khi mua căn hộ đẳng cấp Goldmark City

Giai đoạn 4 trong lộ trình mở bán dự án đã sẵn sàng ra mắt với gói tài chính ưu việt nhất từ trước đến nay: với 2 phương án hỗ trợ lãi suất vay chỉ 3,99%/năm áp dụng trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% tổng giá trị căn hộ); tổng giá trị khoản vay có thể lên tới 80% tổng giá trị hợp đồng. tối ưu này sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội dễ dàng sở hữu bậc nhất phía Tây Hà Nội.

Lựa chọn 1: khách hàng chỉ phải thanh toán đợt 1 với 10% tổng giá trị hợp đồng và 9 đợt thanh toán với mỗi đợt khoảng 25 triệu đồng/ tháng để sở hữu căn hộ trị giá 2 tỉ đồng.

Lựa chọn 2: khách hàng chỉ phải thanh toán đợt 1 với 15% tổng giá trị hợp đồng và 09 đợt thanh toán chỉ trả lãi vay từ 2 triệu đồng/tháng. Đợt thứ 9, khách hàng thanh toán 5% tổng giá trị căn hộ.

Buổi mở bán giai đoạn 4 được tổ chức bởi đơn vị phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc và đơn vị quản lý & phát triển độc quyền TNR Holdings Việt Nam tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi vào ngày 27/09/2015. Cũng trong sự kiện này, tất cả khách hàng mua căn hộ Goldmark City trong thời gian từ23/08/2015 đến hết 11:30 ngày 27/09/2015 đều có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng.

Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City là một trong số ít dự án có sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản trong năm 2015. Cụ thể, chỉ ngay trong tháng 7 âm lịch vừa qua, đã có tới gần 200 căn hộ giao dịch thành công. Bên cạnh tiến độ xây dựng vượt cam kết, sức hút của Goldmark City còn được thể hiện ở quy hoạch hoàn chỉnh, bài bản. Chủ đầu tư cho biết đã dành tới hơn 155 tỷ đồng cho cảnh quan thiên nhiên, bao gồm 4 quảng trường rộng lớn mang vẻ đẹp ấn tượng: Nước, Ánh Sáng, Ruby và Sapphire….Goldmark City hiện được đánh giá là tổ hợp căn hộ đẳng cấp bậc nhất cửa ngõ Tây Bắc Hà Nội.

Chương trình “Goldmark nhà sang, lãi vay ưu việt” được ngân hàng Martime Bank thiết kế dành riêng cho những người quan tâm đến dự án Goldmark City. Với gói giải pháp tài chính ưu việt này, chủ đầu tư mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể sở hữu căn hộ mơ ước với chi phí hợp lý. Chương trình áp dụng trong 20 ngày kể từ ngày 25/09 đến hết 15/10/2015.

Có thể nói “Goldmark nhà sang, lãi vay ưu việt” là giải pháp tài chính tối ưu cho bất cứ khách hàng nào đang tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp tại Hà Nội. Bên cạnh mức lãi suất và thời hạn vay, điểm đặc biệt chắc chắn sẽ làm khách hàng yên tâm khi lựa chọn giải pháp tài chính này chính là việc ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Phối cảnh vườn hoa cảnh quan – Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City
Phối cảnh vườn hoa cảnh quan – Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City

Theo thông tin từ Đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án – TNR Holdings Việt Nam, không chỉ đầu tư tỉ mỉ trong quá trình quy hoạch, xây dựng; các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bàn giao như vệ sinh sảnh, hành lang, trang trí nội thất, không gian nghệ thuật tại các khu căn hộ và trung tâm thương mại cũng sẽ được chăm chút đến từng chi tiết.

Phối cảnh sảnh căn hộ - tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nôi.
Phối cảnh sảnh căn hộ – tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nôi.

Tại Goldmark City, không gian cộng đồng và các dịch vụ tiện ích cao cấp là một phần không thể tách rời, tạo nên điểm nhấn cho dự án. Ngoài Block D có tổng diện tích 2,1ha được quy hoạch thành khu trường học quốc tế, một phần tầng 1 của khối nhà chung cư cũng được bố trí làm trường mẫu giáo đảm bảo sự tiện lợi cho các bậc phụ huynh. Các khối nhà liên kết với nhau bởi những thảm cây xanh, lối dạo bộ thoáng đãng và hồ nước mát lành. Hãy sống và tận hưởng theo cách bạn chọn tại Goldmark City – Thành phố trong Khu vườn!

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản