Kinh nghiệm thuê mặt bằng giá rẻ mở shop quần áo ở các thành phố lớn

Nhiều chủ cửa hàng khá qua loa trong việc trang trí cửa hàng mà không biết việc trang trí quyết định 20% sự thành công của một cửa hàng và góp khoảng 40% vào việc khách hàng có quyết định mua sản phẩm hay không.

 của những người đi trước là kiến thức cực kỳ quý báu đối với những người lần đầu kinh doanh mặt hàng này. không chỉ cần có nguồn hàng đẹp, mẫu mã phong phú mà còn có rất nhiều yếu tố tác động đến việc kinh doanh. Từ việc lựa chọn địa điểm, trang trí cửa hàng đến cách quản lý đều cần những mẹo nhỏ để khách hàng hài lòng và tin cậy.

 

 

Kinh nghiệm chọn địa điểm để mở shop quần áo

Quần áo cùng mọi mặt hàng thời trang khác đều thuộc nhóm nhu cầu cơ bản của mọi người nên sức tiêu thụ cực kỳ lớn. Để kinh doanh thành công sản phẩm quần áo người chủ tiệm phải chọn lựa mặt bằng kỹ lưỡng mới có thể thu hút khách hàng. Vị trí của mặt bằng phải nằm ở khu vực đông người qua lại, tốt nhất là tại các nơi tập trung mua sắm, gần chợ hoặc các khu sinh hoạt của sinh viên.

 

Khi chọn lựa thuê mặt bằng cần xem xét kỹ giá cả, diện tích, chi phí cộng thêm như giá điện, nước, chi phí sang sửa cửa hàng để tính toán được số tiền cần bỏ ra cho mặt bằng. Chỗ để xe cũng là một yếu tố rất quan trọng mà các shop quần áo nên lưu ý, bạn nên xem xét mặt bằng mình sắp thuê có vỉa hè hay không, vỉa hè đậu được bao nhiêu chiếc xe. Nếu không có vỉa hè và lượng xe tăng đột ngột thì khách sẽ gửi xe ở đâu là hợp lý, chi phí gửi xe được tính như thế nào?

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

 

Hãy cân nhắc kỹ xem địa điểm bạn chọn có xứng đáng với số tiền bạn sắp bỏ ra hay không, khả năng phát triển của mặt bằng lớn hay nhỏ, khả năng sinh lời cao hay thấp trước khi quyết định thuê mặt bằng để mở shop.

Trang trí cửa hàng thế nào cho hút khách?

Nhiều chủ cửa hàng khá qua loa trong việc trang trí cửa hàng mà không biết việc trang trí quyết định 20% sự thành công của một cửa hàng và góp khoảng 40% vào việc khách hàng có quyết định mua sản phẩm hay không.

Cửa hàng quần áo càng thiết kế sang trọng và ấm cúng thì càng được lòng khách. Hãy áp dụng các mẹo vào trong quá trình trang trí như việc bố trí cửa hàng đối xứng, các kệ treo, giá đỡ đối xứng nhau. Bố trí kệ và các vật trang trí như ma – nơ – canh, tủ theo nguyên tắc 3 sự lựa chọn. Luôn luôn đặt ba sản phẩm tốt nhất và khác biệt phong cách cạnh nhau để khách hàng tự so sánh, chính họ sẽ đưa ra lựa chọn.

 

 

Bố trí các tấm gương ở cửa hàng bằng loại gương tạo cảm giác cao và gầy để thu hút khách hàng hơn. Phòng thử đồ nên thiết kế đẹp, riêng tư, thoáng và đặc biệt không nên để gương ở bên trong.

Hãy chú ý tới vị trí bố trí các sản phẩm và hệ thống chiếu sáng của cửa hàng. Các chuyên gia thiết kế cho rằng nên chọn ánh sáng vàng nhạt để tạo cảm giác lung linh cho mọi món đồ trong shop.

Những yêu cầu quan trọng khác cho một cửa hàng quần áo

Chất lượng sản phẩm là điều phải đặt lên hàng đầu khi quyết định mở shop. Dù cửa hàng của bạn tập trung vào đối tượng khách bình dân hay cao cấp thì việc tìm ra nguồn hàng mẫu mã đẹp, đường may chất lượng cũng sẽ giúp ích rất lớn trong việc giữ chân khách hàng.

 

Để bán được hàng việc thuê nhân viên rất quan trọng vì quá trình giao tiếp với nhân viên khiến khách quyết định có mua sản phẩm hay không.

Siết chặt quản lý khiến bạn tránh được những thất thoát trong quá trình buôn bán. Bạn sẽ không thể kiểm soát được nhân viên của mình đang làm gì hay có khách hàng gian lận nào lấy cắp quần áo hay không. Vì thế việc lắp đặt các thiết bị công nghệ như camera, quản lý sản phẩm bằng mã vạch, tính tiền bằng máy quét là điều nên làm. Chúng còn khiến cửa hàng của bạn trông có vẻ chuyên nghiệp khiến khách yên tâm hơn.

 

Kinh doanh cửa hàng quần áo rất khó khăn, nhưng nếu bạn đi đúng hướng, cẩn trọng trong mọi bước chuẩn bị thì công việc này sẽ giúp bạn có rất nhiều lợi nhuận trong thời gian ngắn.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản