Năm sai lầm cần tránh khi cải tạo lại nhà ở

Rất nhiều người có cảm giác ngon miệng cho làm một nơi lên và bán cho một lợi nhuận. Nhưng có những cạm bẫy phổ biến mà chúng ta có được vào rắc rối.

Hãy nhớ rằng cải cách chiến lược không phải là về vẽ một bức tường và gọi đó là một ngày. Đó là về xem xét cẩn thận thêm giá trị thực sự cho một tài sản trên thị trường, và rằng cần có một số bài tập về nhà cũng như công bằng mồ hôi.

cải tạo thông minh có thể dẫn đến sự tăng trưởng vốn và cũng được coi là cải tiến có thể tự bảo hiểm chống lại các vấn đề bảo trì trên một tài sản mà bạn có ý định giữ một tổ chức của và cho thuê.

1. Dẫn đầu với trái tim không đầu

Nếu bạn không mua mãi nhà của bạn, bạn thực sự cần phải quay cảm xúc xuống. Trong khi bạn có thể thưởng thức một chút cảm giác – kiểu cho phép bạn phát hiện ra tiềm năng của một viên ngọc đổi mới – đừng để trái tim chi phối cái đầu.

hinh nha dat b

Tin đăng cho thuê mở văn phòng trên website NhaDatSo.com

Nếu bạn có ý định cải thiện và di chuyển trên, giữ cho mắt của bạn trên mục tiêu của bạn. Ở hợp lý và để hướng dẫn nghiên cứu của bạn, bạn, và trong khi chúng tôi đang ở trên đề tài nghiên cứu … bạn không bao giờ có thể làm quá nhiều. Có thật không.

nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tránh những sai lầm phổ biến, xác định các dự án phải, chi phí cải tạo của bạn một cách chính xác, hiểu rõ thị trường mục tiêu của bạn và tối đa hóa lợi nhuận cuối cùng của bạn.

Biết đâu, những gì và tại sao bạn mua, và được chuẩn bị để bảo vệ nó với dữ liệu thực tế, không phải bản năng hoặc giả định.

2. Thanh toán tiền quá nhiều cho bất động sản

Một sai lầm trong mọi tình huống, nhưng đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một fixer trên mà bạn hy vọng để chuyển lợi nhuận về.

Bao nhiêu bạn mua bất động sản của bạn để có một tác động rất lớn vào những gì bạn cuối cùng sẽ làm cho từ tài sản đó. Không có vấn đề như thế nào thú vị thỏa thuận này dường như, nếu bạn hơn chi tiêu, bạn sẽ mãi mãi cố gắng để làm cho rằng trong cải tạo của bạn. Điều này dẫn đến cắt giảm chi phí bệnh nên và hơn nữa có thể uốn thành công của bạn theo thời gian.

Xem ra cho những điều bình thường mà có thể dẫn đến hơn chi tiêu, chẳng hạn như cho phép một quá trình đấu thầu đấu giá chạy xa khỏi bạn, nhận được liên quan về mặt cảm xúc và phát triển và tự tin về kỹ năng đàm phán của bạn. Họ cũng quan trọng như kỹ năng của bạn trong việc tìm kiếm các nhà cung cấp lớn hoặc thợ làm việc trên tài sản.

tim cho thue q 11

Tin đăng cho thuê mở văn phòng trên website NhaDatSo.com

Nếu bạn không chắc chắn, có được sự giúp đỡ hay đào tạo.
kỹ năng đàm phán của bạn là chìa khóa – để làm việc với chúng, hoặc nhận được một số đào tạo
3. Hơn vốn
Nó có thể gây chết người trong mọi hoàn cảnh, nhưng nó dễ dàng để cho tiền nhận được từ bạn khi bạn đang renovating.Blowing ra ngân sách đổi mới của bạn có thể tạo ra các vấn đề về luồng tiền mặt nghiêm trọng và các nhà cung cấp không hài lòng. Bạn sẽ mất động lực để hoàn thành dự án, và mọi người sẽ ít có khuynh hướng làm việc với bạn nếu họ không nghĩ rằng bạn đang xử lý mọi thứ một cách hợp lý.

Tranh thủ sự giúp đỡ của một thẩm định giá chuyên nghiệp, và nếu bạn có một công việc lớn trước mắt của bạn (chẳng hạn như cải tạo một khối căn hộ), một thanh tra. Hiểu biết những gì các tài sản nếu giá trị, nơi các cơ hội là để gia tăng giá trị, và ước tính chi phí và công việc liên quan sẽ giúp bạn tiếp tục theo dõi.

định giá tại địa phương dựa trên lý tưởng như họ sẽ hiểu thị trường mục tiêu có khả năng của bạn tốt, và sẽ biết tiền của bạn sẽ làm và không có tác động hữu hình về giá trị.

Tạo một ngân sách xử lý kỷ luật. Chris Gray, đề nghị mỗi đồng đô la bạn chi giao bạn lý tưởng hai đô la thêm value.Watch các con số như một con chim ưng và đưa ra quyết định đúng đắn, nơi bạn có thể lưu dòng dưới cùng (không cắt góc với những thứ như an toàn mặc dù !)

Đó là giá trị thêm từ 20% đến 30% dự phòng cho các chi phí không lường trước được. Bằng cách đó bạn sẽ ở lại trên đầu trang của của bạn, không có vấn đề bóng đường cong mà đến lúc bạn.

4. Làm nó cho mình
Trừ khi bạn là một chuyên nghiệp của thương mại, nó thường là không có giá trị rủi ro của DIY khi bán lại là mục tiêu của bạn.

Trong khi nó có vẻ chi phí hiệu quả lúc đầu, nó sẽ nhanh chóng dẫn đến đau ngân sách nếu bạn không biết những gì bạn đang làm. Bạn không muốn sự tan rã khi người thuê nhà hoặc chủ sở hữu mới của bạn đã đến. Những thuận có thể làm việc nhanh chóng và họ biết của họ.

cho thue

Tin đăng cho thuê mở văn phòng trên website NhaDatSo.com

Sử dụng một chuyên gia cung cấp cho bạn bảo đảm nhất định. Nếu có những vấn đề xuống theo dõi, bạn sẽ phải trông cậy bởi vì bạn sử dụng một chuyên gia, chi phối bởi cơ quan chuyên môn và chính sách khiếu nại.

Nếu bạn là một DIY-er thực sự có kinh nghiệm, bạn có thể có thể chia sẻ tải.

5. Bỏ qua khán giả của bạn

Nếu bạn đang cải thiện một tài sản với lợi nhuận trong tâm trí, nó là điều cần thiết bạn nghĩ về nơi mà lợi nhuận đó sẽ đến – có nghĩa là, ai sẽ mua nó và những gì sẽ kháng cáo cho họ.

điểm khởi đầu của bạn nên được trung lập – và sau đó chỉnh cho những người có khả năng để mua tài sản nhất, cho dù gia đình, học sinh, các cặp vợ chồng hoặc người về hưu.

Đừng tin những giả định của riêng bạn ở đây. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đang có, hoặc hiểu, thị trường mục tiêu của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn thực sự tìm kiếm chúng, nghiên cứu chúng, và hiểu được thị hiếu và nhu cầu thực sự của họ. Lời khuyên từ một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay người kinh nghiệm thường là một sự đầu tư rất lớn, và sẽ giúp bạn giành chiến thắng trái tim và tâm trí khi người mua lý tưởng của bạn đi qua cánh cửa.

Có thể cải tạo vì lợi nhuận, ngay cả khi điều kiện thị trường tổng thể là phẳng hoặc bất hợp tác.

Nhưng bạn cần phải giữ tập trung vào trận đấu cuối cùng của bạn và cộng tác với một đội ngũ các chuyên gia những người có thể cung cấp hướng dẫn đáng tin cậy.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

111111

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản