Xu hướng BĐS: Ở trung tâm thành phố lại đầu tư nhà đất khu vực ngoại ô

Có vẻ như thanh thiếu niên Úc đang chọn để đầu tư vào bất động sản trong khu vực trong khi tiếp tục để cho thuê hoặc ở lại tại nhà ở ngoại ô thủ đô lớn của chúng tôi.

Trong một trong những phát hiện thú vị hơn realestate.com.au 2016 Nhà ở khả năng chi trả Sentiment Index (Hasi), Gen Ys người không sở hữu nhà riêng của họ là hai lần có thể sở hữu một tài sản đầu tư là nhóm tuổi gần nhất của họ, Gen X.

  • Nếu bạn muôn tìm hiều thị trường Nhà đất hãy click vào đây để biết thêm nhiều thông tin nha dat và được mua bán nhà đất tốt hơn.

Cuộc khảo sát Hasi tìm thấy 13% của Gen Ys người không sở hữu nhà của họ có một tài sản đầu tư , so với 7% của Gen Xs và chỉ 2% của thế hệ Baby Boomers.
người mua trẻ đi ra khỏi thành phố

nha dat (1)

Và, cuối năm, nhiều sự quan tâm của người mua đang đi ra khỏi các thành phố lớn và vào trung tâm khu vực.

Để hiểu lý do tại sao điều này xảy ra, tôi đã nói chuyện với Miriam Sandkuhler, Giám đốc tại Melbourne mua Agency, Chuyên gia Sắc tài sản.

Tôi bắt đầu bằng cách hỏi nếu cô ấy đã nhận thấy bất kỳ sự gia tăng trong Gen Ys mua tại các trung tâm khu vực trong vòng 12 tháng qua.

  • Bấm vào đây để biết thêm nhiều thông tin về thị trường tin nhà đất : bất động sảndự án bất động sản

“Trong thực tế,” bà nói, “Tôi đã mua một tài sản cho một 27 tuổi trong khu vực gần đây và tôi đã nhận thấy nhiều hơn và nhiều hơn nữa Gen Ys tìm cách để sử dụng chiến lược khách sạn này.”
Có gì lái xe xu hướng?

“Tôi nghĩ rằng có một vài điều tại chơi ở đây,” Sandkuhler nói. “Đối với một điều, tôi thường gặp những người mua trẻ, những người có ngân sách cho một căn hộ một phòng ngủ ở vị trí hiện tại của họ, nhưng đang nghĩ đến việc bắt đầu một gia đình và không có đủ tiền để mua một căn nhà đủ lớn.”

“Tuy nhiên, về cơ bản hơn, thị trường như Melbourne và Sydney có khả năng đi theo cách của London và New York, nơi mua tài sản là ngoài tầm với của nhiều người sẽ phải buông bỏ giấc mơ của họ về quyền sở hữu nhà.

“Thay vào đó nhiều người đang tìm cách để sử dụng tiền tiết kiệm để đầu tư và cho thuê cho lối sống.”

Du an nha

Điều đó chắc chắn có vẻ gel với những phát hiện Hasi cho năm 2014.
Gen Y đi đầu tư

  • Bạn không biết tìm môi giới nhà đất ở đâu ? Hãy click vào đây để tham khảo nhà đất cho thuê và nhà đất bán nào  phù hợp.

Nó cho thấy 47% các báo cáo Gen Y không sở hữu bất kỳ tài sản nào cả, nhưng 23% của Gen Ys sở hữu một tài sản đầu tư. Như bạn có thể mong đợi, tỷ lệ những người không sở hữu bất động sản đã giảm tuổi tăng – 33% của Gen Xs và 23% của thế hệ Baby Boomers không sở hữu bất kỳ tài sản.

Tuy nhiên, tỷ lệ phần trăm của những người sở hữu một tài sản đầu tư ở mức thấp tương tự cho cả hai Boomers Gen X và Baby, ở mức 21%.

Đối với nhiều Gen Ys, ý tưởng đầu tư vào thị trường khu vực có giá thấp trong khi thuê trong thành phố dường như được tham gia giữ.

Ý tưởng đầu tư vào thị trường khu vực trong khi thuê trong thành phố dường như được tham gia giữ.
Sandkuhler nói đây là một cách tiếp cận hợp lý để một thách thức ngày càng tăng. “Đó là một chiến lược thông minh để có được vào thị trường và nếu người mua nhắm mục tiêu các trung tâm lớn hơn, họ có thể đạt được sự tăng trưởng vốn và bảo đảm một tài sản thu nhập sản xuất.”

“Đối với những người xem xét chiến lược này, tôi sẽ nói với họ dính vào các trung tâm lớn hơn trong vòng một vài giờ thời gian của vốn nhà nước đi du lịch và đảm bảo nền kinh tế địa phương là mạnh mẽ và đa dạng với nhiều cơ hội việc làm.”

Các thông tin trong bài viết này là chỉ có tính chất tổng quát và không xem xét các mục tiêu cá nhân của bạn, tình hình hay nhu cầu cụ thể.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản