Nên mua bán đất trang trại trồng trọt Cẩm Mỹ ở đâu có giá rể

Ở xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, khu vực vùng chăn nuôi tập trung đất còn bỏ trống khá nhiều. Mặc dù nông dân rất muốn phát triển kinh tế chăn nuôi, song vì vùng chăn nuôi tập trung này có nhiều điều bất lợi trong sinh hoạt chăn nuôi, nên nhiều nông dân chấp nhận bỏ trống đất.

Trang trại trồng trọt Cẩm Mỹ

Ở Cẩm Mỹ, hai loại hình trang trại trồng trọt phổ biến là trồng cây lâu năm và cây hằng năm.

Cây hằng năm mang lại hiệu quả kinh tế cao khi sản xuất vụ Đông Xuân cao gần gấp đôi so với cùng kì năm ngoái. Một số cây chủ lực như lúa, bắp đạt tỉ trên trên 80 tạ/hecta.

Đối với cây lâu năm vẫn chưa có những bước chuyển khi các loại sâu bệnh lạ xuất hiện trên điều, xoài, cà phê, sầu riêng, chôm chôm đang trong thời kỳ ra hoa và đậu quả. Mất màu, thua lỗ cao, nông dân chán nản bỏ nghề. Chính vì thế, lượng đất trang trại bỏ hoang ngày càng nhiều.

 

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đất ở những trang trại trồng trọt Cẩm Mỹ rộng, thoáng và độ màu mỡ cao, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cây phát triển, đặc biệt là những cây trồng ngắn hạn.

Chính vì những thuận lợi mà nguồn đất nơi đây mang lại, đừng bỏ qua Cẩm Mỹ khi muốn mua đất để đầu tư trang trại.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

 

Mua ở khu quy hoạch vùng chăn nuôi tập trung

Ở xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, khu vực vùng chăn nuôi tập trung đất còn bỏ trống khá nhiều. Mặc dù nông dân rất muốn phát triển kinh tế chăn nuôi, song vì vùng chăn nuôi tập trung này có nhiều điều bất lợi trong sinh hoạt chăn nuôi, nên nhiều nông dân chấp nhận bỏ trống đất.

Vùng chăn nuôi tập trung cách xa nhà hộ dân, nhiều người ngao ngán việc vận chuyển thức ăn từ nhà vào trang trại hay việc câu lưới điện cũng tốn nhiều chi phí, nên mặc dù mong muốn có khu chăn nuôi tập trung, song khi khu chăn nuôi đã hoàn thành, vẫn có nhiều người e ngại.

Xem Thêm:  Top 8 nhà thờ hồi giáo lâu đời và đẹp nhất ở MENA

 

Nhiều khu chăn nuôi tập trung được mở ra, nhưng đến nay cũng chỉ là một vùng đất trống rộng hàng trăm ha, cơ sở hạ tầng nghèo nàn không điện, không đường,…Nhiều nhà đầu tư đến với mục đích đề nghị hợp tác chăn nuôi với người dân, song họ ngán cảnh điện đường, giao thông khó khăn nên lại thôi.

Đất Cẩm Mỹ có địa hình tương đối dốc và thoải, giao thông không thuận lợi. Song nhìn chung mặt thoáng đất tốt, rộng và phì nhiêu, thích hợp trong việc xây dựng các trang trại trồng cây lâu năm hơn là chăn nuôi.

 

Bởi vậy, đây sẽ là “miếng mồi ngon” với những ai có ý định trồng trọt trên đất Cẩm Mỹ.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản