Tư vấn chọn vị trí bàn học theo phong thủy để bé tập trung hơn

Nếu có thể cải thiện phong thủy bàn học, chọn vị trí bàn học tốt hơn, con bạn sẽ có hứng thú hơn khi học tập, tăng khả năng tập trung, đồng thời giúp bé đạt được những kết quả khả quan hơn.

1. Không được bố trí chỗ ngồi quay lưng vào cửa

Nếu như bạn bố trí cho ngồi cho bé quay lưng vào cửa, mà đằng sau lại không có chỗ dựa, điều này không chỉ hại cho xương sống mà còn khiến bé thiếu cảm giác an toàn.

2. Không đặt bàn học quay trực tiếp ra cửa sổ

Đặt bàn học cạnh cửa sổ
Đặt bàn học cạnh cửa sổ vừa giúp có đủ ánh sáng tự nhiên, vừa không khiến bé bị mất tập trung.

Không nên đặt bbàn học quay ra cửa sổ vì điều đó sẽ ảnh hưởng tới việc tập trung của trẻ. Lúc con trẻ đang học, bên ngoài cửa sổ có người đi qua đi lại sẽ khiến bé không thể tập trung học, gây ảnh hưởng tới kết quả học tập. Ngoài ra, nếu như bên ngoài cửa sổ có luồng sát khí chiếu thẳng vào sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và việc học hành của trẻ. Sát khí đó có thể là đèn đường, tháp nước hoặc góc tường…

3. Không bố trí bàn học đối diện cửa

Tuyệt đối không bố trí bàn học đối diện cửa. Nếu vị trí học của trẻ nhỏ ở đây, từ góc độ khí trường, khi có người đi qua đi lại, trẻ sẽ không tập trung được, ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả học tập của trẻ.

4. Không nên mua bàn học có hình dạng kì quặc

Khi chọn bàn học cho trẻ nên chọn bàn có hình vuông, hình dạng này đại diện cho sự ổn định, có lợi cho việc học của trẻ. Không nên chọn bàn có hình dạng lạ, hơn nữa nếu hình dạng lạ, góc cạnh còn có thể gây nguy hiểm cho trẻ.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản