Đất nhà thò thụt: Cẩn thận cả nhà bị đau ốm tai ương

Cuộc sống hiện đại và chật chội ngày nay nhất là ở các đô thị, không khó để bắt gặp những căn nhà có thiết kế và được xây trên mảnh đất không hề vuông vắn như hình trên, đây chính là một vấn đề mà bạn nên lưu tâm. Dưới đây là sự ảnh hưởng của đất nhà thò thụt với gia chủ xét theo từng trường hợp.
Khi đi chọn mua đất, xem nhà bạn cần chú ý đến đặc điểm hình thế vì nếu đất nhà thò thụt có thể khiến các thành viên trong nhà gặp các bệnh đau ốm triền miên.
 

Khi chọn một căn nhà có rất nhiều điều mà bạn cần phải quan tâm, làm sao để có được căn nhà với thế đất hợp phong thủy, mang lại may mắn tiền tài sức khỏe cho gia đình? Một mảnh đất nhà thò thụt, có nhiều góc khuất là điều rất cần tránh. Dưới đây là một số lý do.

 

Phong thủy là một khoa học bí ẩn được người Trung Quốc đúc rút từ mối tương quan giữa thiên nhiên, môi trường sống và con người. Từ thời cổ đại, người Trung Quốc đã luôn coi trọng sự vuông vức vì sẽ mang đến sự giàu sang may mắn cho gia chủ.

Hình vuông theo quan niệm xưa tượng trưng cho đất, vì vậy ngôi nhà có thiết kế hình vuông là lựa chọn hàng đầu. Những cung điện của các vua chúa trung Hoa cũng đều được thiết kế và xây dựng theo bố cục hình vuông (Cố Cung ở Bắc Kinh là một ví dụ tiêu biểu), họ tin rằng những vị trí bị thò ra thụt vào sẽ mang đến tâm trạng không tốt và ảnh hưởng đến vận may của chủ nhà.

 

Cuộc sống hiện đại và chật chội ngày nay nhất là ở các đô thị, không khó để bắt gặp những căn nhà có thiết kế và được xây trên mảnh đất không hề vuông vắn như hình trên, đây chính là một vấn đề phong thủy mà bạn nên lưu tâm. Dưới đây là sự ảnh hưởng của đất nhà thò thụt với gia chủ xét theo từng trường hợp.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

Mỗi ngôi nhà thường có tám hướng phân chia theo bát quái, mỗi hướng ứng với một thành viên trong gia đình. Vì vậy hướng nào bị thụt, thò thì thành viên đó sẽ bị ảnh hưởng nặng nhất.

1
Đất nhà thò thụt hướng Tây Bắc

 

Hướng Tây Bắc thuộc mệnh càn, ngũ hành thuộc Kim. Nếu nhà thò hoặc thụt hướng này thì người chịu ảnh hưởng là người đàn ông lớn tuổi trong gia đình (thường là bố), đặc biệt từ 45 tuổi trở lên dễ mắc các bệnh về đầu, phổi, đại tràng..

Xem Thêm:  Top 5 đường chỉ tay thể hiện bạn là người thông minh

2
Đất nhà thò thụt hướng Bắc

 

Hướng Bắc thuộc mệnh Khảm, ngũ hành thuộc Kim. Nếu ngôi nhà bị thò hoặc thụt ở hướng Bắc thì người con trai thứ trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng, dễ mắc các bệnh về tai, bàng quang, cơ quan sinh sản và tuần hoàn máu.

3
Nhà thò, hoặc thụt hướng Đông Bắc

 

Đông Bắc là hướng thuộc mệnh Cấn, ngũ hành thuộc Thổ. Nếu ngôi nhà bị thụt thò ở hướng Đông Bắc người con trai út trong gia đình sẽ dễ mắc các bệnh về tay, vị giác, khước giác và các bệnh về xương khớp.

4
Đất nhà thò thụt hướng Đông Nam

 

Đông Nam thuộc mệnh Tốn, ngũ hành thuộc Mộc. Nếu nhà bị khuyết hoặc thò ở hướng này người con gái trưởng dễ mắc các bệnh về gan, thần kinh, gân cơ, tóc…

5
Nhà thò thụt hướng Tây Nam

 

Hướng Tây Nam thuộc mệnh Khôn, ngũ hành thuộc Thổ. Nhà thò thụt hướng này, người phụ nữ lớn tuổi, nhất là từ 45 tuổi trở lên, thường là mẹ đẻ dễ mắc các bệnh lưng, vị giác, khướu giác và bệnh về da.

Mặc dù đất nhà thò thụt là điều khó tránh khỏi, nhưng đây là điều bạn cần hết sức chú ý khi đi chọn mua nhà hoặc đất để làm nhà hoặc có các hướng xử lý và hóa giải phù hợp.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản