Những yếu tố phong thủy giúp tăng cường thêm vận may

Du lịch: Nhiều người thường chọn cách này để giúp cải vận của bản thân. Bởi, có những người sau mỗi chuyến đi lại thấy cuộc sống của mình tươi mới hơn, thậm chí, còn phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn mà bấy lây nay họ không nhận ra.

Theo chuyên gia phong thủy Nhật Lâm, bạn có thể của bản thân với những cách dưới đây:

Thường xuyên tụ tập bạn bè: Mọi áp lực trong cuộc sống gần như sẽ được giải tỏa khi chúng ta ở bên cạnh bạn bè, đồng thời, việc làm này còn giúp thúc đẩy những mối nhân duyên mới có ích cho công việc và chuyện tình cảm.

Hãy hát tùy hứng: Hát thật to có thể giúp bạn luyện khí, tinh thần phấn chấn hơn và tính tự tin cũng được tôi luyện thêm. Việc làm này rất được khuyến khích khi bạn cảm thấy tâm trạng của mình bị xuống dốc, mối nhân duyên trắc trở, gặp khó khăn trong công việc.Hãy bế những đứa trẻ con: Cảm ứng của trẻ con nói chung, đặc biệt là trẻ sơ sinh thường rất mạnh. Do đó, nếu chúng cười đùa vui vẻ khi được bạn bế thì chứng tỏ vận mệnh của bạn đang được hanh thông, mọi điều đều đang tốt lành. Bên cạnh việc bế con cháu của mình, bạn cũng nên bế và chơi đùa cùng với những đứa trẻ vốn không quen biết khác. Đôi khi chỉ cần vuốt ve tay chân của trẻ bạn cũng có thể cảm nhận được vận khí của mình.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

Mạnh dạn thay đổi kiểu tóc: Xét về mặt tinh thần, việc nhuộm hay thay đổi kiểu tóc có thể giúp bạn phấn chấn, lạc quan, vui vẻ hơn, từ đó, giúp thu hút nhân duyên tốt.

Làm từ thiện và lên chùa cầu an: Những chốn tâm linh, tĩnh tại như chùa chiền sẽ giúp tâm trạng của bạn khi không tốt được lắng xuống. Không nhất thiết phải đến chùa vào những mùng 1 hay rằm, đôi khi vãn cảnh chùa vào ngày thường thanh vắng cũng có thể giúp cải thiện tâm trạng của bạn tốt hơn. Cùng với đó, việc trích một khoản thu nhập hàng tháng để làm từ thiện, công quả và giúp đỡ những người khó khăn hơn mình cũng là cách giúp tăng cường vận may hiệu quả.Sắn tay nấu nướng: Một bữa cơm ngon do chính tay bạn làm cho gia đình thưởng thức sẽ có tác dụng cải thiện tâm trạng hiệu quả, đồng thời, còn tạo sự gắn kết giữa mọi người với nhau.

Xem Thêm:  Top 6 tướng giúp nhận biết người phụ nữ có số giàu sang

 

Du lịch: Nhiều người thường chọn cách này để giúp cải vận của bản thân. Bởi, có những người sau mỗi chuyến đi lại thấy cuộc sống của mình tươi mới hơn, thậm chí, còn phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn mà bấy lây nay họ không nhận ra.

Bổ sung thêm ngũ hành còn khuyết: Mỗi người có giờ, ngày, tháng, năm sinh khác nhau, căn cứ vào đây mà bổ sung thêm những yếu tố ngũ hành còn khuyết thiếu cho phù hợp. Ví như người cần Kim thì nên đeo trang sức; người cần Thổ thì nên sử dụng thêm đá thạch anh…

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản