Vị trí đặt két sắt theo phong thủy giúp thu hút nhiều tài lộc

Bên cạnh đó, theo nhiều chuyên gia việc đặt két sắt hợp sẽ có hiệu quả tốt hơn nếu phía trên két sắt được bố trí thêm vật như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ hoặc các đồng tiền hoa mai để mang đến tài lộc, thịnh vượng… Nhưng bạn cần nhớ không được đặt các vật này tùy tiện, nên hướng đầu vào trong nhà, chéo với cửa ra vào.
Vị trí đặt két sắt là điều rất quan trọng ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình. Dưới đây là một số hướng dẫn đặt két sắt theo phong thủy bạn có thể bạn chưa biết.
 

Không chỉ có nhà bếp, tủ tiền cũng chính là một nguồn năng lượng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của gia đình. Nếu như những gia đình bình thường dùng tủ cất tiền thì những gia đình khá giả, làm kinh doanh thì sẽ không thể thiếu két sắt để cất giữ tiền bạc, giấy tờ và nhiều loại tài sản có giá trị khác. Vì có vai trò quan trọng như vậy mà gia chủ cũng phải chú ý đến vị trí để giúp chủ nhà làm ăn, kinh doanh thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

 

Vị trí đặt két sắt theo phong thủy giúp thu hút tài lộcKhi đặt két sắt theo phong thủy bạn nên quan tâm đến 2 khía cạnh là vị trí đặt và hướng mở két sắt.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

1
Vị trí đặt két sắt

Theo nhiều chuyên gia phong thủy thì vị trí tốt nhất để đặt két sắt trong nhà là hướng Đông Nam. Đây là hướng đại diện cho sự giàu sang, phú quý và tài lộc. Được coi là trung tâm tài chính của gia đình, két sắt phải đặt ở nơi thu hút được nhiều vận khí tốt. Vì vậy nhiều gia đình cũng thường đặt két ở tài vị (góc chéo với cửa chính nhìn từ ngoài vào). Ngoài ra két sắt cũng có thể đặt ở một vị trí khác phụ thuộc theo phong thủy và số tuổi của gia chủ.

2
Hướng mở két sắt

Hướng mở két sắt (hay được gọi là hướng nạp khí trong phong thủy) nên quay về hướng tốt so với tuổi của gia chủ. Đó là hướng mà khi mở ra sẽ đón thêm tài sản vào, ngược lại nếu đặt sai hướng nạp có thể khiến tài sản cứ thế mà ra đi mỗi khi mở két, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và vấn đề tài chính của gia đình. Nếu không chọn được hướng tốt thì nên quay cửa két ra cửa phòng tuy nhiên không được đặt đối diện với cửa.

Xem Thêm:  Top 6 vị trí nốt ruồi trên cánh tay báo điềm tốt

Hướng mở két sắt

Bên cạnh đó, theo nhiều chuyên gia việc đặt két sắt hợp phong thủy sẽ có hiệu quả tốt hơn nếu phía trên két sắt được bố trí thêm vật phong thủy như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ hoặc các đồng tiền hoa mai để mang đến tài lộc, thịnh vượng… Nhưng bạn cần nhớ không được đặt các vật này tùy tiện, nên hướng đầu vào trong nhà, chéo với cửa ra vào.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản