Thông tin chi tiết dự án : Khu đô thị Phước Lý

Tọa lạc trên địa bàn phường Hòa An, trung tâm quận Cẩm Lệ và phường Hòa Minh, trung tâm quận Liên Chiểu, nằm trong lòng khu dân cư sầm uất, hiện hữu, gần vòng xoay quanh Nút giao thông cầu vượt Ngã ba Huế.

ban do du an Khu đô thị Phước Lý

Vị trí trên map

Từ Phước Lý, chỉ mất 2km để vào trung tâm Thành phố, trong vòng bán kính 1km có đủ các tiện ích như: Bệnh viện GTVT 5, đại học Duy Tân, đại học Thể dục Thể thao Quốc gia 3, siêu thị Coopmart và chỉ mất 30 xe máy để đến khu du lịch Bà Nà Suối Mơ.

Quy mô d án

Được xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích lên đến 479.182m2 (gần 48ha), Khu đô thị Phước Lý có đầy đủ các loại sản phẩm nhà ở như nhà phố, biệt thự ven hồ sinh thái,… có diện tích từ 100 – 160m2/lô trên các tuyến đường nội bộ rộng 5,5m, 7,5m, 10,5m.

Khu đô thị Phước Lý

Ngoài các loại hình nhà ở thấp tầng, đô thị Phước Lý còn có nhiều công trình cao tầng, trung tâm thương mại, công viên cây xanh và hồ sinh thái Phước Lý quy mô hơn 7ha,…

Khu đô thị Phước Lý

Thông tin t CafeLand

có tổng vốn đầu tư hơn 766 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư Đà Nẵng Miền Trung làm chủ đầu tư. Hiện dự án đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng và 100 % lô đất đã có sổ đỏ.

Khu đô thị Phước Lý

Hiện các lô đất nền đô thị Phước Lý đang được chủ đầu tư chào bán với giá từ 348 triệu/lô, sổ đỏ trao tay, công chứng và bàn giao đất ngay.

Thông tin nhanh dự án

Dự án: Khu đô thị Phước Lý  Tổng diện tích: 48ha
Vị trí:  Cầu vượt Ngã ba Huế, Đà Nẵng  Tổng vốn đầu tư: 766 tỷ
Loại hình: Đất nền  Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Đà Nẵng Miền Trung Năm hoàn thành: Đã hoàn thiện

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản