Những cung hoàng đạo xác định vẫn ế dài dù hết năm 2018 rồi

Thêm vào tính cách độc lập và xem trọng sự nghiệp nên nàng thường tập trung vào công việc và củng cố cuộc sống tự do của mình. Đây cũng là cô nàng không thích làm việc nhà và hơi “bá đạo” trước mặt người khác phái.
Nàng nào thuộc 3 cung hoàng đạo này sẽ rất lâu mới có chồng.
3 cung hoàng đạo xác định vẫn ế dài

1. Bạch Dương
 
Năm 2018, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ không nhiều may mắn. Cơ hội để bạn tìm được một nửa yêu thương chỉ đến trong chớp nhoáng, nên nếu không kịp nhận ra sẽ bỏ lỡ mãi mãi, và tỷ lệ cung hoàng đạo này nắm bắt được cơ hội là rất thấp.
 
Không chỉ vậy, sự cả tin của Bạch Dương cũng là nguyên nhân khiến chòm sao này dễ va phải những cuộc tình không may, bị lừa dối và nhận tổn thương.
 
2. Cự Giải
 
Mặc dù, nhận được nhiều cơ hội “hết ế” nhưng Cự Giải lại rất khó để tìm thấy nửa kia của mình. Sự vồn vã của bạn khiến người khác không mấy cảm tình và càng chẳng muốn gần gũi. Đôi khi, một chút lạnh lùng lại giúp bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác đấy.
 Bạn muốn xem phong thủy  về các vấn đề có thể cải tạo vận mệnh hay xem tử vi để biết được vận mệnh của mình hãy đến với chúng tôi để xem tử vi 2019  cho tuổi ngọ năm 2019, tử vi tuổi mùi năm 2019 hay tử vi tuổi thân năm 2019 chuẩn xác nhất

 

 
3. Thiên Bình
 
Sự hờ hững trước tình cảm của người khác và lười bắt đầu mối quan hệ mới chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều khả năng Thiên Bình lại tiếp tục trải qua thêm một năm FA. Lý do chính là Thiên Bình chưa quên được hình bong người yêu cũ.
 
Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong năm nay cũng khá thăng trầm, và trầm nhiều hơn là thăng.
 

Nàng nào thuộc 3 con giáp này sẽ rất lâu mới có chồng

 
Cô nàng tuổi Tuất
 
 
Thêm vào tính cách độc lập và xem trọng sự nghiệp nên nàng thường tập trung vào công việc và củng cố cuộc sống tự do của mình. Đây cũng là cô nàng không thích làm việc nhà và hơi “bá đạo” trước mặt người khác phái.
 
Cô nàng tuổi Sửu
 
Cố chấp và không thích thỏa hiệp nên nàng thường xảy ra mâu thuẫn với nửa kia.
 
Những cuộc cãi vã không cho phép nàng nhún nhường nên tình cảm luôn gặp khó khăn, khó tiến triển tốt đẹp và dễ có nguy cơ đổ vỡ. Đây cũng là kiểu người rất nghiêm túc, yêu cầu cao với bản thân và thích áp đặt người khác.
 
Cô nàng tuổi Thìn
 
Ý chí kiên cường và trọng sự nghiệp nên cô nàng này thường tỏ ra mạnh mẽ và quá độc lập trước người khác phái, khiến đối phương e dè vì sợ yêu nàng sẽ mất đi bản lĩnh nam nhi.
 
Khi yêu, nàng ít khi có thể dịu dàng, cũng không biết nũng nịu, tuy tỏ ra cứng cỏi nhưng lại là người thường chịu thiệt thòi trong tình cảm.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản