Người làm nhà có nên vui mừng khi được thiết kế nhà miễn phí?

KTS Phạm Thanh Truyền từng chứng kiến rất nhiều trường hợp gặp sự cố khi lựa chọn những công ty như vậy. Mới đây, một gia chủ tại Sài Gòn khi nhận được một bản thiết kế miễn phí nhưng do cảm thấy có nhiều bất ổn nên đã nhờ kiến trúc sư kiểm tra lại.

Chỉ riêng một góc cầu thang nhỏ, KTS Truyền đã phát hiện tới 4 lỗi thiết kế, cụ thể:

1. Đặt bàn nhỏ để ngồi ăn sáng, uống trà trước cửa WC. Cách bố trí này là không thể áp dụng vì không thể ngồi ngay khu vệ sinh để thư giãn.

2. Tay vịn cầu thang không đảm bảo an toàn do quá thấp. Tay vịn nên được làm cao tối thiểu 90cm và nếu nhà có trẻ con nên làm cao từ 1,1m trở lên.

3. Dưới gầm cầu thang được ốp gạch sần sùi, khó lau chùi sạch sẽ. Chỉ sau một năm sử dụng, bụi bẩn sẽ bám nhiều và tích tụ một lượng lớn vi khuẩn.

Chúng tôi là trang tư vần và môi giới lớn và uy tín nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vẫn và giới thiệu các nhà phố giá  rẻ, tư vấn mua bán nhà đất nhanh, cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ nhanh chóng và đảm báo nhất

4. Bồn hoa kéo dài chặn lối vào WC. Hơn nữa, việc để cây xanh ở khu vực này là không hợp lý. Cây xanh do thiếu sáng và không được thông gió sẽ nhanh chóng bị chết.

Xem Thêm:  Top 5 bí quyết đầu tư đất nền sinh lời cho người ít vốn

KTS Truyền khuyên gia chủ nên tham khảo một vài trước khi quyết định. Nếu chọn các công ty có nhiều chính sách ưu đãi, bạn nên cân nhắc về tổng chi phí làm nhà có rẻ hơn so với các công ty có tính phí thiết kế hay không.

Bạn cũng nên đi xem cụ thể những công trình mà các công ty đó đã thiết kế, thi công để xem chất lượng sau khi được sử dụng vài năm. Bạn cũng có thể hỏi ý kiến của các đã từng hợp tác với nhà thầu bạn chọn.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản