Thông tin chi tiết dự án : Khu phức hợp La Casa

Là một trong những dự án có vị trí đẹp ở khu Nam Sài Gòn, La Casa nằm ngay góc đường Hoàng Quốc Việt – Đào Trí, Quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Từ La Casa chỉ mất 05 phút để đi đến khu Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao, khu mua sắm Crescent Mall và khu thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng.

ban do du an Khu phức hợp La Casa

Vị trí La Casa trên map

Quy mô dự án:

Được triển khai xây dựng trên khuôn viên 61.280m2. gồm 05 block cao 25 – 35 tầng với 1.795 căn hộ, khu đất nền nhà liên kế có 66 căn, khu trường học cao 05 tầng và khối podium nổi 06 tầng làm khu thương mại, dịch vụ và bãi đậu xe.

Khu phức hợp La Casa

Khu với 02 loại diện tích 140m2 và 210m2  và phương thức thanh toán linh hoạt cùng  nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng có .

Khu phức hợp La Casa

Khu đất nền nhà liên kế La Casa được tận hưởng toàn bộ tiện ích của dự án với “Địa thế ven sông lớn” được bao bọc bởi khúc quanh lớn nhất của sông Nhà Bè – có chiều rộng hai bờ lên đến 1,5km, cùng hòa quyện với diện tích mặt nước bên trong dự án tạo không khí mát mẻ quanh năm.  Điểm nhấn cảnh quan là không gian thác nước chảy từ tầng trên cùng của khối podium nổi 6 tầng xuống khu sinh hoạt cộng đồng, khu hồ cảnh quan, công viên… Khu cảnh quan ở La Casa là nơi cư dân có thể thư giãn, thể dục thể thao hoặc dùng tiệc nướng ngoài trời, và khu hồ bơi nhỏ cho trẻ em và cả hồ bơi lớn được xây dựng theo tiêu chuẩn thi đấu…

Khu phức hợp La Casa

Thông tin từ CafeLand:

Khu phức hợp La Casa được khởi công xây dựng từ tháng 9/2010 do Công ty Cổ phần làm chủ đầu tư. Cùng với việc bán đất nền La Casa, Công ty CP cũng đang hoàn thiện các căn hộ thô của Block 1A & 1B để đáp ứng nhu cầu mua nhà hoàn thiện của khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ: Phòng Kinh doanh: 0906 85 85 89 – (08) 3785 0011

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Khu phức hợp La Casa  Tổng diện tích : 61.280m2
Vị trí : Góc đường Hoàng Quốc Việt – Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM  Tổng vốn đầu tư :
Loại hình : Căn hộ, đất nền  Ngày khởi công : Tháng 9/2010 (Block 1A &1B)
Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng Năm hoàn thành: Quý III/2013 (Block 1A &1B). Hiện nay đang triển khai thi công hạ tầng của khu đất nền nhà liên kế.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản