Những con giáp nam đào hoa có tiếng, là một cao thủ bắt cá 2 tay

Lúc nào người đàn ông tuổi Tị cũng đi tìm niềm vui, hứng thú mới trong tình yêu. Nếu đã lỡ yêu một chàng trai tuổi Tị thì các chị em nên chuẩn bị tinh thần kháng chiến trường kì vì sẽ rất khó khăn để giữ chân chàng trai này đấy.

Dù đã có vợ con đề huề, gia đình yên ổn nhưng chuyện đi “ăn phở” là chuyện mà một số anh luôn ngấp nghé muốn làm. Vậy nên chị em hãy cảnh giác, chớ nên cả tin vào những đấng mày râu thuộc 4 con giáp này.

Tuổi Tí
 
Trai tuổi Tí là người lẻo mép, có thể nói những lời ngọt ngào, rót mật vào tai nên chẳng cần tốn nhiều công sức các cô gái đã đổ rầm rầm. Con giáp này luôn có lực thu hút với người khác phái và có nhiều vệ tinh xung quanh.
 
Tuy nhiên, họ không phải người muốn lấn sâu vào các mối quan hệ mà chỉ thích ve vãn tán tỉnh. Sau khi vui vẻ bên ngoài họ lại trở về khéo léo qua mặt vợ.
 

Tuổi Tị

 
Chàng tuổi Tị vốn là người tinh khôn, nhanh nhẹn nhưng cũng là kẻ trăng hoa điển hình, ít có khi nào chàng chỉ đi với một cô mà lúc nào cũng thích bắt cá hai, ba, bốn tay. Họ không thích sự ổn định, lâu dài mà hay cả thèm chóng chán.
 
Lúc nào người đàn ông tuổi Tị cũng đi tìm niềm vui, hứng thú mới trong tình yêu. Nếu đã lỡ yêu một chàng trai tuổi Tị thì các chị em nên chuẩn bị tinh thần kháng chiến trường kì vì sẽ rất khó khăn để giữ chân chàng trai này đấy.
 Bạn muốn xem phong thủy  về các vấn đề có thể cải tạo vận mệnh hay xem tử vi để biết được vận mệnh của mình hãy đến với chúng tôi để xem tử vi 2019  cho tuổi ngọ năm 2019, tử vi tuổi mùi năm 2019 hay tử vi tuổi thân năm 2019 chuẩn xác nhất
 
Tuổi Mão
 
Người tuổi Mão thông minh, khôn khéo và khó ai có thể đoán được nội tâm của họ đang suy tính điều gì.
 
Khả năng thích ứng của con giáp này rất cao, nhanh nhạy, sắc sảo và dễ dàng tùy cơ ứng biến trong mọi trường hợp. Do đó, một khi họ đã muốn che chắn thì người khác khó lòng phát hiện được sự thật.
 
Biết tận dụng ưu thế này nên người đàn ông tuổi Mão luôn dương dương tự đắc, ra ngoài được gái theo, về nhà được vợ cưng chiều hết mực. Mặc dù có thể “ăn vụng” bên ngoài nhưng người đàn ông tuổi này lại luôn cố gắng lo cho gia đình, không để vợ con phải khổ sở, thiếu thốn lúc nào.
 
Tuổi Ngọ
 
Tuổi Ngọ là con giáp thích phiêu lưu, khám phá và tận hưởng cuộc sống. Họ có vẻ lãng tử, bất cần và thích đoạt được những người phụ nữ đẹp.
 
Một khi đã muốn theo đuổi ai, tuổi Ngọ sẽ dùng trăm phương nghìn kế để có được trái tim đối phương. Khi yêu, tất nhiên tuổi Ngọ rất nồng nhiệt, mãnh liệt và sẽ nuông chiều hết mực người phụ nữ của mình.
 
Thế nhưng, đó khi bạn xinh đẹp, bốc lửa và hấp dẫn. Đến khi thanh xuân qua đi, tuổi già gõ cửa, khuôn mặt ngây thơ ngày nào của vợ đã hằn những nếp nhăn là lúc chàng Ngọ nảy sinh ham muốn tìm kiếm cho mình người bạn gái trẻ trung, xinh đẹp hơn.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản