Thông tin chi tiết dự án : Khu căn hộ Vung Tau Melody

Tọa lạc ngay góc đường Võ Thị Sáu và Hoàng Hoa Thám, kề bên là Hồ Bàu Sen rộng hơn 18ha, cách biển Bãi Sau chỉ 2 phút đi bộ và dễ dàng tiếp cận: Bến tàu cánh ngầm, siêu thị Lotte Mart, siêu thị Co.op Mart, chợ Vũng Tàu, công viên Bãi Trước,…

ban do du an Khu căn hộ Vung Tau Melody

Vị trí Vung Tau Melody trên map.

Quy mô d án

Được quy hoạch xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 9.757,8 m2, Vung Tau Melody gồm 2 block cao 26 tầng, trong đó có 5 tầng thương mại và 21 tầng căn hộ với tổng số 840 căn hộ.

Khu căn hộ Vung Tau Melody

Các có diện tích đa dạng từ 48,94 m2 – 108,08 m2 từ 1 -3 phòng ngủ và có hướng nhìn ra biển hoặc ra hồ Bàu Sen hay ngọn Núi Nhỏ.

Khu căn hộ Vung Tau Melody

Vung Tau Melody tích hợp những tiện ích nội khu như: Trung tâm thương mại, nhà giữ trẻ, phòng tập gym, nhà hàng, cafe… cùng Cổng chào nhạc nước và Khu vườn biển ca.

Thông tin t CafeLand

Vung Tau Melody hiện được đầu tư xây dựng. Trước đây, dự án do Công ty CP Xây dựng và phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (UDEC) đầu tư và có tên là Cao ốc Bào Sen. Dự án hiện đã xây dựng đến tầng 14, dự kiến hoàn thành vào quý 4/2016.

Khu căn hộ Vung Tau Melody

Ngày 12/9 vừa qua, chủ đầu tư Hung Thinh Corp đã khai trương căn hộ mẫu Vung Tau Melody ngay tại dự án. Hiện các căn hộ đang được chào bán với mức giá chỉ từ 839 triệu/căn.

Thông tin nhanh dự án

Dự án: Vung Tau Melody  Tổng diện tích: 9.757,8 m2
Vị trí:  Võ Thị Sáu – Hoàng Hoa Thám, P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu  Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ  Ngày khởi công: Đang thi công
Chủ đầu tư: Hung Thinh Corp Năm hoàn thành: Quý 4/2016

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bất Động Sản Số – Bất Động Sản – Nhà Đất Số – Tin Bất Động Sản